Dịch vụ tẩy trắng răng tại Tây Ninh

Tẩy trắng răng tại Tây Ninh là phương pháp phổ biến nhất để làm trắng răng thành công, an toàn, nhanh chóng và mang lại nụ cười tự tin chỉ sau 45 đến 60 phút là tẩy trắng răng. Chi phí tẩy trắng răng thường luôn được báo trước và rõ ràng tại các phòng khám nha khoa uy tín để khách hàng có thể cảm thấy thoải mái khi thực hiện quy trình. Trong bài viết dưới đây, bạn có thể tìm hiểu chi phí tẩy trắng răng bao nhiêu tiền tại Nha khoa Mỹ Anh.

1. Vì sao nên tẩy trắng răng?

Ai cũng mong muốn có được hàm răng trắng bóng, nhất là trong thời đại ngày nay khi việc giao tiếp trở nên quan trọng hơn bao giờ hết. Mặc dù có hàm răng trắng hơn giúp bạn tự tin hơn trong cuộc sống và nơi làm việc, nhưng không phải ai cũng đủ may mắn để có được chúng. Một số bữa ăn hoặc thuốc kháng sinh có thể khiến răng bị vàng, buộc chúng ta phải tẩy trắng răng để trông đẹp hơn.

Tẩy trắng răng có an toàn không? – Nha Khoa Home

Tẩy trắng răng tại Tây Ninh

2. Những trường hợp có thể tẩy trắng răng

Bản chất của quá trình tẩy trắng răng diễn ra ở men răng nên chỉ có tác dụng với những răng thật còn men. Răng giả kim loại hoặc sứ không có khả năng đáp ứng với việc tẩy trắng răng.

  • Răng được trám nhưng không hàn: Ngay cả sau khi tẩy trắng, răng đã được trám sẽ không phản ứng hoặc có tác dụng với thuốc tẩy trắng, khiến chúng kém trắng hơn mức lý tưởng.
  • Không có tình trạng bệnh răng miệng: Bạn phải không bị bất kỳ tình trạng răng miệng nào, chẳng hạn như viêm nướu, sâu răng hoặc răng nhạy cảm. Vì tẩy trắng răng tại Tây Ninh có thể gây ra nhiều tác động xấu đến sức khỏe răng miệng nếu bạn mắc bệnh.
  • Đổi màu răng do kháng sinh: Tẩy trắng răng tại Tây Ninh hiệu quả hơn trong điều trị đổi màu răng do kháng sinh so với điều trị đổi màu răng do các nguyên nhân khác. Các nguyên nhân khác gây đổi màu răng sẽ không thể giải quyết bằng cách làm trắng răng, vì vậy hãy kiểm tra sức khỏe răng miệng của bạn trước khi lựa chọn.

Tẩy trắng răng có tốt không ? Những điều bạn cần biết trước khi thực hiện.  | Phòng khám đa khoa Thuận Đức | phongkhamthuanduc.com

Những trường hợp nên tẩy trắng răng

Các phương pháp tẩy trắng răng tại Tây Ninh

Tẩy trắng răng tại nhà bằng máng tẩy

Khi sử dụng máng tẩy trắng tại nhà, bạn chỉ cần bôi thuốc lên khay (nha sĩ đã chế tạo riêng cho bệnh nhân dựa trên dấu răng), sau đó ngậm vào mỗi tối. Màu răng trắng bao nhiêu sẽ phụ thuộc vào việc ngậm bao nhiêu thuốc và đeo khay trong bao lâu. Phương pháp này tuy không tốn kém (800.000 – 1.200.000 đồng) nhưng chỉ áp dụng được với những răng nhiễm màu nhẹ và đòi hỏi khách hàng phải kiên trì. Ngoài ra, kết quả chỉ kéo dài từ 6 – 12 tháng.

HƯỚNG DẪN TẨY TRẮNG RĂNG BẰNG MÁNG TẠI NHÀ

Sử dụng máng tẩy

Tẩy trắng răng bằng máy tại phòng khám

Tẩy trắng răng tại Tây Ninh ở phòng khám có mức giá cao hơn, thường dao động từ 1.500.000 – 2.200.000 đối với các kỹ thuật tẩy trắng răng hiện nay bằng công nghệ Laser Whitening. Khách hàng có thể sở hữu ngay hàm răng trắng bóng chỉ trong vài giờ đồng hồ và kết quả này sẽ duy trì trong nhiều năm nhưng đổi lại quy trình này mang lại kết quả tuyệt vời.

Vì sao nên chọn công nghệ tẩy trắng răng Laser Whitening?

Tẩy trắng răng laser whitening

Bảng giá tẩy trắng răng tại Nha khoa Mỹ Anh

BẢNG GIÁ TẨY TRẮNG RĂNG
 Tẩy trắng răng tại nhà (1 cặp máng tẩy + 1 ống thuốc) Lộ trình (5-7 ngày) 800.000 đ
Tẩy trắng răng tại nhà (1 cặp máng tẩy + 2 ống thuốc) Lộ trình (10-14 ngày) 1.200.000 đ
Tẩy trắng răng tại phòng mạch bằng đèn Laser Whitening Lộ trình 1.500.000 đ
 Tẩy trắng răng kết hợp tại phòng mạch và tại nhà Lộ trình 2.200.000 đ

Bảng giá dịch vụ tẩy trắng răng có sự khác biệt tuỳ vào từng trường hợp, tuy nhiên nhìn chung nha khoa đều đưa ra một mức giá minh bạch, rõ ràng và phù hợp với dịch vụ, trang thiết bị hiện tại tại phòng nha cũng như đội ngũ y bác sĩ tay nghề chuyên môn cao.

Để được tư vấn và tham khảo dịch vụ tẩy trắng răng tại Tây Ninh giá rẻ, chất lượng cao tại Nha khoa Mỹ Anh, vui lòng liên hệ thông tin sau đây:

Hotline: 0768 70 6886.

Facebook: Click vào đây

Website: Click vào đây